Tất tần tật về mua hàng trên Pinduoduo Trung Quốc

Nền kinh tế của Trung Quốc vẫn là sự thu hút lớn đối với các ông lớn thương mại điện tử. Trong đó có thể kể đến trang thương mại Pinduoduo. Vậy mua hàng trên Pinduoduo đã khuynh đảo thị trường Trung Quốc như thế nào? Để hiểu và có cái nhìn tổng quan hơn về trang web này bạn đọc đừng bỏ qua các thông tin được chia sẻ ở dưới bài viết sau nhé.

Tổng quan về sàn thương mại điện tử Pinduoduo Trung Quốc

Pinduoduo đã trở thành xu hướng thu hút sự quan tâm của những nhà mua sắm Việt Nam đầu năm nay. Đây là 1 sàn thương mại điện tử giúp nhà buôn có thể tham khảo thị trường, cập nhật xu hướng và nhập được hàng số lượng lớn với giá thành đặc biệt hấp dẫn.

Áp thương mại điện tử Pinduoduo Trung Quốc.
Áp thương mại điện tử Pinduoduo Trung Quốc.

Colin Huang được biết đến như là một trong những nhà sáng lập, cha đẻ tạo ra sàn thương mại điện tử này. Cùng là hình thức bán hàng như các web taobao…nhưng thị trường mà Pinduoduo hướng tới là các khách hàng có sử dụng dịch vụ Wechat – siêu ứng dụng Mạng xã hội Trung Quốc. Đây là 1 nguồn khách hàng khổng lồ mang lại tiềm năng khai thác lớn cho Pinduoduo.

Vì hoạt động giống một trang mạng xã hội người mua có thể thiết lập mô hình mua chung 1 nhóm trên Pinduoduo để được giá tốt nhất. Việc này mang lại lợi ích cho cả hai bên. Khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu đãi hơn về giá thành trong khi Pinduoduo lại có thể bán được nhiều hàng hóa hơn. Đây được đánh giá là một phương pháp marketing hiệu quả thúc đẩy việc mua hàng trên Pinduoduo Trung Quốc phát triển mạnh mẽ.

Các mặt hàng được phép kinh doanh trên Pinduoduo Trung Quốc

Bởi sự tiện lợi nên mua sắm, đặt hàng Online hiện nay có thể xem là trào lưu hot không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Bắt kịp và thậm chí là dẫn trước xu thế nên Pinduoduo cũng không ngoại lệ. Tại đây tập hợp rất nhiều các loại mặt hàng với sự đa dạng từ mẫu mã cho đến chủng loại, giá thành. . Vậy các mặt hàng mà mọi người có thể mua trên Pinduoduo bao gồm những gì?

Đa dạng mặt hàng trên Pinduoduo
Đa dạng mặt hàng trên Pinduoduo

Đối tượng mà trang web này hướng tới là nhóm người sử dụng Wechat và chắc chắn đây là nhóm khách hàng trẻ tuổi như các đối tượng học sinh, sinh viên. Trên web này có đa chủng loại các mặt hàng như giày dép, quần áo, mỹ phẩm… 

Mọi người có thể mua hầu hết các mặt hàng từ nhu yếu phẩm đến xa xỉ phẩm tại đây. Tuy nhiên tại Pinduoduo có cấm bán một số loại hàng mà pháp luật Trung Quốc có cấm. Bởi vậy nên nếu có ý định kinh doanh những mặt hàng này, bạn nên cân nhắc tìm nguồn khác. 

Bên cạnh đó nếu như Alibaba, JD chọn phát triển ở thành phố lớn thì Pinduoduo lại tập trung khai thác thị trường nông thôn bằng cách hỗ trợ phát triển bán hàng nông sản trực tuyến.

Pinduoduo hiện nay có trên 200 triệu lượt khách hàng thân thiết. Nhóm khách hàng này thường xuyên dùng mạng xã hội Wechat,QQ và cũng là những khách hàng tiềm năng của website này.

Làm thế nào để mua hàng trên Pinduoduo?

Mua hàng Trung Quốc trên Pinduoduo thực ra cũng không khác so với việc mua trên Taobao, Tmall hay 1688…Bước đầu tiên bạn tải ứng dụng Web, chọn sản phẩm, thêm vào giỏ hàng, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và tiến hành thanh toán.

Làm thế nào để mua hàng trên Pinduoduo
Làm thế nào để mua hàng trên Pinduoduo

Tuy nhiên, Pinduoduo lợi thế là mua hàng theo nhóm, vì vậy mua lẻ không phải thế mạnh của website này. Vẫn có 2 mức giá lẻ và nhóm cho khách hàng, tuy nhiên khi mua theo nhóm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hay các chính sách khuyến mãi hơn. Bởi vậy nên hầu hết khách hàng đều order nhóm khi sử dụng app này.

Những lưu ý khi mua hàng trên Pinduoduo

Pinduoduo.com là trang thương mại điện tử mua nhóm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không đều được kiểm duyệt gắt gao, bởi vậy nên khi mua hàng trên web này bạn cũng cần cẩn thận nếu không muốn mua phải hàng không chất lượng. Đây chính là băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mua hàng trên Pinduoduo. Vậy trước khi mua hàng bạn cần lưu ý những gì?

  • Xem review về chất lượng sản phẩm dưới phần đánh giá sản phẩm và nguồn gốc nhà cung cấp.
  • Bạn cần học cách tìm xem và đánh giá các thông số sản phẩm trước khi mua. Nếu sản phẩm nào được nhiều phản hồi tích cực sẽ đảm bảo chất lượng hơn khi bạn chọn mua.
  • Cách quy đổi tiền tệ trước khi thanh toán bạn cũng cần nắm rõ.
  • Vì các xưởng chỉ chuyển hàng nội địa nên bạn cần phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Vậy nên, nếu không đảm bảo được điều này,bạn cần chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để thay bạn thực hiện. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh quý bạn đọc có thể liên hệ Order Thần Tốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Order Thần Tốc sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm, mua hàng trên Pinduoduo Trung Quốc

Order Thần tốc là đơn vị uy tín chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ mua hàng online và vận chuyển hàng hóa từ các trang TMĐT trong đó có Pinduoduo với chi phí rẻ nhất thị trường. Tổng hợp các dịch vụ tại Order Thần Tốc:

  • Dịch vụ đặt hàng với các nguồn hàng đa dạng từ các trang thương mại điện tử.
  • Ghép nhóm đánh hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.
  • Đổi tiền Alipay nhanh chóng sau 5 phút và thanh toán nhanh.
  • Ký gửi hàng hóa với tốc độ ổn định. Chính sách cam kết đền bù hiện tại cũng là ưu điểm lớn của Order Thần Tốc.
Để tìm hiểu bạn có thể truy cập link oderthantoc.vn để tìm hiểu thêm. 
Để tìm hiểu bạn có thể truy cập link oderthantoc.vn để tìm hiểu thêm.

Bài viết này là tổng hợp cách mua hàng trên Pinduoduo Trung Quốc, với bản chất là trang thương mại điện tử mua nhóm cho thấy việc mua sắm không còn là việc của một người và bạn có thể mua sắm được nhiều người. Điều này thật sự hấp dẫn,thú vị và mới mẻ! Nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc thì giờ đây không chỉ Taobao,Tmall,1688 mà còn có Pinduoduo. Hy vọng bạn thấy nội dung trên hữu ích và đón đọc những bài viết sau. Cảm ơn và hẹn gặp lại.