Có nên mua đồ văn phòng phẩm, quà tặng tại Trung Quốc không? – Các shop uy tín giá rẻ, nhiều mẫu mã văn phòng phẩm cho người mới bắt đầu kinh doanh

Hầu như tất cả các ngành nghề khác nhau đều có nhu cầu sử dụng đến đồ văn phòng phẩm để hỗ trợ cho việc của mình. Kinh doanh văn phòng phẩm luôn là mặt hàng hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cao và là một trong những lựa chọn tốt với những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực này. Vậy bạn đã có đơn vị nào cung cấp nguồn hàng này với giá sỉ chưa? Cùng Order Thần Tốc tìm hiểu tại sao nên nhập mặt hàng này về kinh doanh và kinh  nghiệm cho người mới khi lựa chọn các shop uy tín, giá rẻ để nhập hàng nhé.

Tổng quan về thị trường văn phòng phẩm tại Trung Quốc

Không khó để thấy các mặt hàng văn phòng phẩm quà tặng Trung Quốc hiện nay đang chiếm thị phần từ 70 – 80% trên cả nước. Sở dĩ nhiều nhà kinh doanh Việt Nam lựa chọn mặt hàng này vì sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt các mặt hàng này ở Trung Quốc bắt kịp xu thế, update liên tục theo hot trend để đáp ứng thị hiếu khách hàng và đặc biệt là giới trẻ.

Đa dạng mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.
Đa dạng mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.

Với lợi thế là 1 quốc gia giáp ranh với Trung Quốc, việc đánh hàng về Việt Nam cũng không quá khó. Vì vậy với những ưu điểm về mặt hàng và thị trường thì kinh doanh đồ văn phòng phẩm chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên người kinh doanh cần tìm một nhà cung cấp tin cậy về chất lượng cũng như giá thành để nhập hàng. Bởi chi phí càng thấp thì lợi nhuận thu về sẽ càng cao – đây là yếu tố đóng vai trò chiến lược trong kinh doanh hiệu quả đấy.

Có nên mua đồ văn phòng phẩm, quà tặng tại Trung Quốc không?

Văn phòng phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống, đặc biệt là những ngành nghề đặc thù như ngành giáo dục, các đơn vị hành chính, cơ quan xí nghiệp… Dù có biến động rủi ro về thị trường thì mặt hàng này vẫn đóng vai trò quan trọng và chỗ đứng nhất định. Chính vì thế nhập văn phòng phẩm về kinh doanh mang đến tiềm năng cực lớn.

Những mẫu quà tặng Trung Quốc đẹp mắt
Những mẫu quà tặng Trung Quốc đẹp mắt

Đặc biệt, chi phí cho mặt hàng này không quá cao, rủi ro hay khả năng hàng tồn cũng không có nhiều nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh. Hơn nữa, đồ dùng văn phòng phẩm Trung Quốc có sự cải tiến vượt bậc về mẫu mã, giá bán phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên bạn không cần phải quá lo lắng về đầu ra của sản phẩm.

Tổng hợp các shop uy tín giá rẻ, nhiều mẫu mã

Hiện nay có rất nhiều shop phân phối mặt hàng văn phòng phẩm, tuy nhiên với những người mới kinh doanh sẽ khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ hiện đại khiến cho quá trình kết nối, tìm kiếm nguồn hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồ văn phòng phẩm trên các sàn thương mại điện tử. Tại đây tập hợp rất nhiều các shop bán hàng uy tín, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt bạn có thể tham khảo đa dạng đa dạng các mẫu mã mà chỉ cần vài cú click chuột. 

Văn phòng phẩm trên các trang TMĐT.
Văn phòng phẩm trên các trang TMĐT.

Nếu bạn chưa có một danh sách shop uy tín chất lượng mẫu mã về đồ văn phòng phẩm bạn có thể tham khảo đặt hàng trên Taobao, Tmall và 1688. Trên các shop này đều có những nhà cung cấp chất lượng được đánh giá bằng các tiêu chí bắt buộc của website.

Có các hình thức mua văn phòng phẩm quà tặng tại Trung Quốc

Nhập mua văn phòng phẩm, quà tặng Trung Quốc về kinh doanh là một trong những lựa chọn hàng đầu của team yêu thích kinh doanh hàng nội địa bởi thị phần của nguồn hàng này rất lớn và cho lợi nhuận cao.

Hình thức chủ yếu trước đây nhà kinh doanh thường nhập hàng là mua tại các chợ truyền thống lớn của Trung Quốc, chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu tại Việt Nam. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không nhập được giá gốc của sản phẩm. Hoặc có điều kiện di chuyển và biết một ít kiến thức nhập hàng cũng như Tiếng Trung thì bạn có thể sang tận nơi nhập hàng. Hình thức này bạn sẽ nhập được giá gốc nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí đi đường.

Mua văn phòng phẩm, quà tặng online qua các trang TMĐT như Taobao,Tmall, 1688 sẽ giúp bạn có thể giảm tối đa chi phí không cần thiết. Ngồi tại nhà bạn cũng có thể đặt và lựa chọn hàng theo xu hướng hiện đại nhất của thị trường. Việc của bạn là tìm hiểu thông tin đánh giá uy tín của sản phẩm trên các shop mà bạn lựa chọn đặt hàng. Hoặc nếu gặp khó khăn trong thao tác này bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị hỗ trợ đặt hàng như Order Thần Tốc.

Order Thần Tốc đơn vị mua hàng hộ uy tín.
Order Thần Tốc đơn vị mua hàng hộ uy tín.

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, đơn vị mua hộ sẽ tìm nguồn hàng đánh giá shop uy tín, giá tốt, nhập hàng và vận chuyển hàng về giúp bạn.

Với những bạn thích khởi nghiệp kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc, thì lựa chọn đồ văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng an toàn, lợi nhuận cao, rủi ro thấp. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên hữu ích cho bạn ra quyết định kinh doanh với mặt hàng này.